DỊCH VỤ
Bạn nên lựa chọn máy lọc nước ở đâu, tiêu chí như thế nào cho gia đình của bạn?
Tin đăng ngày: 23/4/2020 - Xem: 385
 

Bạn muốn mua máy lọc nước cho gia đình, cơ quan của mình dựa trên những tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước. Những tiêu chí này giúp bạn có cái nhìn tổng quát theo hướng dẫn của chuyên gia. Nếu bạn cần tư vấn miễn phí hãy gọi ngay: 097 5548943

Trên thị trường hiện nay, có gần 200 thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Đơn nhiên, sẽ có những thương hiệu vượt trội hơn về chất lượng so với những thương hiệu khác. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn được 1 chiếc máy lọc nước ưng ý. Dưới đây là những tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất.

Những tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước gia đình giá rẻ ?

Tiêu chí 1: Lựa chọn công nghệ máy lọc nước phù hợp với nguồn nước của gia đình bạn.

Ở Việt Nam, có hai loại công nghệ lọc nước phổ biến là công nghệ lọc RO và công nghệ Nano. Trong đó, công nghệ lọc RO được giới chuyên môn đánh giá cao hơn về khả năng xử lý triệt để các tạp chất độc hại trong nước tại Việt Nam. Đây cũng là nguyên nhân mà ngay bây giờ những nhãn hàng RO chiếm tới hơn 70% toàn cầu Việt Nam ngay thời điểm hiện tại.

Khác với công nghệ lọc Nano, chỉ phù hợp có nguồn nước sạch đã qua xử lý. Công nghệ lọc RO đa năng hơn khi có khả năng loại bỏ hầu hết tạp chất ở những nguồn nước khác nhau, không chỉ nước máy mà còn nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm lợ… Vì thế chúng phù hợp với những khu dân cư ở những địa bàn khác nhau từ miền núi đến đồng bằng, trung du ven biển.

Tiêu chí 2: Chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế

Máy lọc nước là sản phẩm có khả năng lọc sạch mọi tạp chất của nước đầu vào và cho nước sau lọc chắc chắn uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Tiêu chuẩn  chất lượng nước sau lọc ở Việt Nam theo chuẩn QCVN6-1:2010/BYT.

Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT buộc phải đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế đối với  21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Amoni, Asen, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Nitrat, Đồng… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Streptococci feacal, Coliform, Pseudomonas aeruginosa, bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người trải nghiệm lúc uống trực tiếp.

Hiện ở Việt Nam ngay bây giờ, gần như hãng thứ lọc nước đã vận hành kiểm nghiệm quy chuẩn này cho sản phẩm công nghệ sản phẩm lọc nước. Tuy nhiên, duy nhất Karofi là nhãn hàng mở màn kiểm định quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT trên chủ yếu sản phẩm công nghệ máy lọc nước của hãng, chất lượng cao sản phẩm đồng nhất trên trái đất.

Tiêu chí 3: Cấu tạo máy lọc nước

1 Dòng máy lọc nước trực tiếp thông thường sở hữu cấu tạo gồm lõi lọc, cốc lọc, bơm, bình áp, vòi lấy nước và tủ. Trong đấy, lõi lọc, cấp lọc và bình áp là 3 bộ phận trọng yếu nhất quyết định chất lượng nước đầu ra mang đảm bảo an toàn vệ sinh hay không. Bạn bắt buộc để ý những tiêu chí sau của cấu tạo máy

Cấu tạo máy lọc nước RO đạt chuẩn

– Cốc lọc: Cốc lọc được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh đảm bảo trong quá trình sử dụng nhựa không bị thôi ra nước gây nhiễm khuẩn cho nguồn nước. Cốc lọc bằng nhựa tái sinh sẽ với mùi nhựa, giòn dễ vỡ. Khi mua hàng, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm từ nhà phân phối.

– Bộ lõi lọc: máy lọc nước RO thường có ít nhất 5 lõi trở lên, còn máy lọc nước Nano thường với 5 lõi. Lúc chọn thiết bị, các bạn đề nghị hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ bộ lõi. Ngày nay trên thế giới, một số thương hiệu đã đầu tư nhà phân phối và tự cung cấp bộ lõi lọc. Tuy nhiên, đa số hãng vẫn nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, hoặc một số nước Châu Âu. Điều này không thể tránh khỏi có sự trà trộn hàng kém chất lượng, hàng giả gây ảnh hưởng tới sức khỏe các bạn. Bởi vậy, việc kiểm soát xuất xứ sản phẩm công nghệ là cực kỳ quan trọng.

– Bình áp là bộ phận chứa nước củamáy lọc nước trước lúc ra vòi. Bình áp tốt là bình áp được cấu tạo khung là thép, còn bọc nhựa nguyên sinh đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Tiêu chí 4: Có xác thực hàng chính hãng

Lựa chọn máy lọc nước xịn là yêu cầu của tiêu chí 4, để người sử dụng có được loại máy lọc nước tốt. Trước hàng trăm các nhãn hàng máy lọc nước ngày nay, Các nhãn hiệu lớn như Karofi, Kangaroo, Sunhouse, Saka Gold đã đang chạy hệ thống xác thực hàng chính hãng để bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Xác thực máy lọc nước chính hãng

Hệ thống xác thực hàng chính hãng của những nhãn hàng lớn khá nhiều, thuận tiện và tiên tiến. Người tiêu dùng cứng cáp tự xác thực bằng SMS, qua QR Code, qua app hoặc qua nơi tập trung chuyên dụng cho khách hàng.

Tiêu chí 5: Chính sách sau bán hàng

Cũng như những đồ diện gia dụng khác, máy lọc nước cũng có thể phát sinh một số vấn đề trong quá trình sử dụng. Vì thế, 1 đội chuyên chăm sóc, giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi khách hàng cần là rất quan trọng. Để bạn có thể an tâm trong quá trình sử dụng

Có rất nhiều hướng dẫn mua máy lọc nước phù hợp mà các bạn dĩ nhiên có thể tham khảo từ internet, từ bạn bè, người thân. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của chuyên gia lọc nước của chúng tôi mô tả thông tin rằng 05 tiêu chí trên đây là chuẩn nhất với mỗi gia đình.

Nguồn:
Dịch vụ khác:
Cung cấp máy lọc nước RO (28/4/2020)
Bạn nên lựa chọn máy lọc nước ở đâu, tiêu chí như thế nào cho gia đình của bạn? (23/4/2020)
Sửa máy lọc nước tại nhà Quy Nhơn, Đồng Nai (23/4/2020)
Tin tức
 • Máy lọc nước không dùng điện có làm sạch được nước?
 • Hãy làm tốt 5 điểm phòng chống corona
 • Máy lọc nước RO tiện ích như thế nào mà ai ai cũng nên s
 • Tại sao bạn nên mua máy lọc nước RO?
 • Hoạt động thể thao, du lịch tại công ty Big C Sài Gòn
 • Máy lọc nước đạt tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam
 • Cách nhận biết nguồn nước sinh hoạt tại gia đình có bị n
 • Dịch vụ
 • Cung cấp máy lọc nước RO
 • Bạn nên lựa chọn máy lọc nước ở đâu, tiêu chí như thế nà
 • Sửa máy lọc nước tại nhà Quy Nhơn, Đồng Nai
 • Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Phát triển năng lượng xanh Thái Bình Dương

  Địa chỉ: Số 124/27 Ấp Trầu, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
  Điện thoại:  097 5548943
  Website: http://aquakopa.com

  Thiết kế website bởi TVC Media
  1
  Bạn cần hỗ trợ?